Dao tao lai xe theo đúng chuẩn của bộ giao thông

Cùng với sự đa dạng phong phú của phương tiện giao thông trong những năm gần đây, Các cơ sở đào tạo lái xe cũng được hình thành và phát triển mạnh theo hướng xã hội hóa.
Đến nay, tổng số có 291 cơ sở dao tao lai xe ô-tô trên cả nước (trong đó chỉ có 35 cơ sở đủ điều kiện để đào tạo hạng FC). Bởi vậy ngay lúc này, vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo lái xe phải cần được quan tâm hơn bao giờ hết. Đó cũng là một trong những biện pháp bức thiết để góp phần giảm thiểu tai nạn và ùn tắc giao thông.


Theo đúng chuẩn đào tạo của Bộ giao thông vận tải Dao tao lai xe trải qua một quy trình bao gồm ba phần:

 

+ Lý thuyết:

- Học viên sẽ được cung cấp miễn phí sách giáo khoa và đĩa chương trình sát hạch trên máy vi tính. Dưới sự hướng dẫn trợ giúp của thầy giáo học viên sẽ tự học tại nhà. (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).

+ Thực hành:

-          Chương trình học thực hành sẽ được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý.

-          Học viên sẽ được học qua về cấu tạo và các bộ phận của xe cũng như một số bệnh thường hỏng hóc của xe khi đi trên đường để tự mình khắc phục được.

-          Quá trình học thực hành sẽ được các thầy kết hợp giảng thêm về luật giao thông.

+ Sát hạch:

-          Kết thúc mỗi khóa học sẽ cho các học viên thi sát hạch thử như thật để học viên vững vàng tâm lý bước vào sát hạch cấp bằng.

 

Các bạn có nhu cầu học lái xe các loại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Nhận làm hồ sơ tại nhà

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0932.04.06.06

Website: www.Daylaixeoto.com.vn

Giảng viên Trường Đại học cảnh sát phòng cháy chữa cháy

Giáo viên sẽ nhận hồ sơ tại số 2a, ngách 1064/22, ngõ 1064 đường Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc giáo viên sẽ đến tận nhà nhận hồ sơ theo yêu cầu.

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
đất nghĩa trang hà nội
đất nghĩa trang
cộng tác viên online
việc làm thêm online tại nhà
nhà thông minh
Giá quạt trần
quạt trần trang trí phòng khách