Day lai xe chất lượng đặt lên hàng đầu

Ngày nay nhu cầu điều khiển phương tiện giao thông ngày càng tăng kéo theo là rất nhiều trung tâm day lai xe được thành lập. Trong đó cũng không ít trung tâm bị các cơ quan chức năng buộc phải ngưng hoạt động với lý do là đào tạo ồ ạt, không quan tâm đến chất lượng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc khi tham gia giao thông, gây nguy hại cho cộng đồng. Vấn đề ở đây là làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một trung tâm day lái xe đảm bảo uy tín, chất lượng.

 


Một trung tâm đảm bảo chất lượng phải thỏa mãn được tất cả các yếu tố sau:


- Cơ sở vật chất và tài liệu học phải đa dạng, đạt chuẩn.

- Thời gian học lý thuyết được kết hợp đồng đều với lịch học thực hành nên các học viên có thể học nhanh cả lý thuyết lẫn thực hành mà không bị nhàm chán.

- Các phương pháp giảng dạy phải được triển khai một cách bài bản nhất.

- Đội ngũ giao viên giỏi, tận tình, có trách nhiệm trong giảng dạy. Giáo viên phải có trách nhiệm chỉ bảo cho học viên từ những chi tiết nhỏ nhất như : thao tác vào xe, cách ngồi đúng tư thế, cách cầm vô lăng, đánh tay lái hay vào số êm nhẹ nhàng, cách kết hợp số và côn hợp lý, khi các học viên thành thục với những thao tác này sẽ được học đến các bài khó hơn như cách xử lý tình huống trên đường, lái xe đường trường…

Học viên được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp sẽ tích lũy và trang bị cho mình những hành trang kiến thức và tay lái vững vàng nhất trên mọi nẻo đường.

Nếu bạn có nhu cầu học lái xe hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0932.04.06.06

Website: www.Daylaixeoto.com.vn

Giảng viên Trường Đại học cảnh sát phòng cháy chữa cháy

Giáo viên sẽ nhận hồ sơ tại số 2a, ngách 1064/22, ngõ 1064 đường Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc giáo viên sẽ đến tận nhà nhận hồ sơ theo yêu cầu.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
đất nghĩa trang hà nội
đất nghĩa trang
cộng tác viên online
việc làm thêm online tại nhà
nhà thông minh
Giá quạt trần
quạt trần trang trí phòng khách